DÂY ĐAI THÉP

Chào mừng quý khách đến với Dây đai thép Tín Trung

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0933 8555 09 0942 859 817
Hỗ trợ trực tuyến

DÂY ĐAI THÉP

Trọng lượng Dây Đai Thép từ 30kg đến 50kg/cuộn ( chạy dây kích thước theo yêu cầu)
– Bản rộng và độ dày
+ Bản rộng 16mm – dày 0.5mm - 0,6mm
+ Bản rộng 19mm – dày 0.5mm - 0,6mm
+ Bản rộng 32 mm – dày 0,7- 0,8mm.
Giao hàng miễn phí trong phạm vi bán kính 30km khu vực TPHCM, Bình Dương, Long An.
ĐC: A28B/22 Đường Liên Ấp 123, Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TPHCM
ĐT/ZALO: 0933 855509 – 0963 740511

  • Liên hệ
  • 447

Xã hội ngày càng phát triển thì ngành công nghiệp cũng từ đó phát triển theo một cách vượt bậc. Các loại dụng cụ đóng gói trong ngành công nghiệp như 
 

  • Vậy dây đai thép là gì?

 

 Dây đai thép còn  được gọi là dây đai sắt cấu tạo bằng thép và là vật liệu vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp nặng. Chúng được sử dụng chủ yếu để đóng gói và vận chuyển hàng hóa một cách chắc chắn 
  
Chúng là một vật dụng được sử dụng hàng ngày trong ngành công nghiệp nặng. Góp phần không nhỏ vào công cuộc đóng gói hàng ngày của doanh nghiệp.  Dây đai thép là một loại thép có độ căng cứng tốt và khả năng chịu lực cao. Được thiết kế với cuốn lạnh để tránh tình trạng co giãn.

 

  • Ưu điểm của dây đai thép: 

 

 Độ bền cao: Lớp mạ kẽm có độ bám và độ bền cao, khó bị bong tróc và đặc biệt điểm khác biệt nhất với  dây đai thép mạ dầu là khả năng rỉ sét thấp hay thời gian đã trôi qua lâu.
Lớp  phủ bền bỉ : Với cấu trúc của thép cho nên chúng có khả năng chịu lực tác động vật lí rất tốt và chúng rất khó bị bẻ gãy nhưng lại có khả năng co giãn tốt để quấn chính  dây đai thép quấn chỉnh tốt hơn.
Thời gian sử dụng lâu bền : Hiện nay ở trong môi trường thành phố, công nghiệp thì thời gian chịu đựng của dây đai thép mạ kẽm thường chỉ được khoảng 20 – 30 năm vì môi trường này độ ô nhiễm không khí cho nên rất dễ ăn mòn sản phẩm. Ngược lại ở những vùng lân cận như nông thôndây đai thép mạ kẽm lại có tuổi thọ dài. Có thể sử dụng chúng lên đến 50 năm và còn lâu nữa nếu chúng ta biết cách bảo quản.


Thông số kĩ thuật của dây đai thép

 

Các khổ của dây đai thép mạ kẽm

 

Thông số thông dụng của dây đai mạ kẽm thường từ0,4mm – 0,8mm

 

Các khổ của dây đai thép mạ dầu


Thông số thông dụng của dây đai thép mạ dầu thường từ 0,7mm - 1mm


Các khổ dây đai thép cán nguội


Trung bình các doanh nghiệp sử dụng dây đai thép cán nóng từ khổ 0,5mm – 0,8mm


Năng lực sản xuất dây đai thép của daydaithephcm.com


Chúng tôi trực tiếp sản xuất và kinh doanh: dây đai thép,dây đai thép mã kẽm, dây dai dầu, dây đai dầu trung quốc với quy trình sản xuất an toàn vệ sinh môi trường. Với phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng”, và luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng là cao nhất, chúng tôi tin sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối với các sản phẩm do Tín Trung cung cấp 
Với quy mô nhà máy sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, các sản phẩm của Tín Trung luôn đạt tiêu chí chất lượng, đảm bảo đáp ứng đủ & nhanh chóng các đơn hàng lớn của quý khách. 

 

#Dây đai thép 16mm 
#Dây đai thép 19mm 
#Dây đai thép 32 mm 
#Dây đai thép rộng 16mm 
#Dây đai thép rộng 19mm 
#Dây đai thép rộng 32 mm

Sản phẩm cùng loại

0933 8555 09

Zalo
Hotline