Dây đai thép - Các thông số của dây đai thép bạn đã biết hay chưa?

Chào mừng quý khách đến với Dây đai thép Tín Trung

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0933 8555 09 0942 859 817
Hỗ trợ trực tuyến

Dây đai thép - Các thông số của dây đai thép bạn đã biết hay chưa?

  Xã hội ngày càng phát triển thì ngành công nghiệp cũng từ đó phát triển theo một cách vượt bậc. Các loại dụng cụ đóng gói trong ngành công nghiệp như: dây đai thép, dây đai thép mạ kẽm, dây đai dầu...


  Vậy dây đai thép là gì?

   Dây đai thép còn  được gọi là dây đai sắt cấu tạo bằng thép và là vật liệu vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp nặng. Chúng được sử dụng chủ yếu để đóng gói và vận chuyển hàng hóa một cách chắc chắn 
    
  Chúng là một vật dụng được sử dụng hàng ngày trong ngành công nghiệp nặng. Góp phần không nhỏ vào công cuộc đóng gói hàng ngày của doanh nghiệp. Dây đai thép là một loại thép có độ căng cứng tốt và khả năng chịu lực cao. Được thiết kế với cuốn lạnh để tránh tình trạng co giãn.


      Ưu điểm của đây đai thép

   Độ bền cao: Lớp mạ kẽm có độ bám và độ bền cao, khó bị bong tróc và đặc biệt điểm khác biệt nhất với dây đai thép mạ dầu là khả năng rỉ sét thấp hay thời gian đã trôi qua lâu.
  Lớp  phủ bền bỉ : Với cấu trúc của thép cho nên chúng có khả năng chịu lực tác động vật lí rất tốt và chúng rất khó bị bẻ gãy nhưng lại có khả năng co giãn tốt để quấn chính Dây đai thép quấn chỉnh tốt hơn.
  Thời gian sử dụng lâu bền: : Hiện nay ở trong môi trường thành phố, công nghiệp thì thời gian chịu đựng của dây đai thép mạ kẽm thường chỉ được khoảng 20 – 30 năm vì môi trường này độ ô nhiễm không khí cho nên rất dễ ăn mòn sản phẩm. Ngược lại ở những vùng lân cận như nông thôn dây đai thép mạ kẽm lại có tuổi thọ dài. Có thể sử dụng chúng lên đến 50 năm và còn lâu nữa nếu chúng ta biết cách bảo quản.


  Thông số kĩ thuật của dây đai thép

  Các khổ của dây đai thép mạ kẽm

  Thông số thông dụng của dây đai mạ kẽm thường từ0,4mm – 0,8mm

  Các khổ của dây đai thép mạ dầu

  Thông số thông dụng của dây đai thép mạ dầu thường từ 0,7mm - 1mm


  Các khổ dây đai thép cán nguội


  Trung bình các doanh nghiệp sử dụng dây đai thép cán nóng từ khổ 0,5mm – 0,8mm


  Năng lực sản xuất dây đai thép của daydaithephcm.com


  Chúng tôi trực tiếp sản xuất và kinh doanh: dây đai thép,dây đai thép mã kẽm, dây dai dầu, dây đai dầu trung quốc với quy trình sản xuất an toàn vệ sinh môi trường. Với phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng”, và luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng là cao nhất, chúng tôi tin sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối với các sản phẩm do Tín Trung cung cấp 
  Với quy mô nhà máy sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, các sản phẩm của Tín Trung luôn đạt tiêu chí chất lượng, đảm bảo đáp ứng đủ & nhanh chóng các đơn hàng lớn của quý khách.    

  0933 8555 09

  Zalo
  Hotline